Những lưu ý trong quá trình chữa gãy xương bạn cần biết
Những lưu ý trong quá trình chữa gãy xương bạn cần biết

Bệnh nhân sau khi điều trị gãy xương cần được chăm sóc và phục hồi đúng cách để giúp xương nhanh liền để sớm trở lại với cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, thực tế có rất nhiều người bệnh, cũng như người nhà bệnh nhân thiếu kiến thức về chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập sau gãy xương. Bài viết này sẽ đề cập đến những lưu ý trong quá trình chữa gãy xương mà bạn cần biết.
Mách bạn những loại thực phẩm bổ trợ chữa gãy xương
Mách bạn những loại thực phẩm bổ trợ chữa gãy xương

Các sự cố trong sinh hoạt hằng ngày, lao động, tai nạn có thể làm gãy xương. Ðể xương lành nhanh chóng, người bệnh cần chú ý điều trị và nghỉ dưỡng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Ngoài ra, trong giai đoạn phục hồi, người bệnh cũng cần lên cho mình một chế độ dinh dưỡng phù hợp, đầy đủ chất dinh dưỡng và một số thực phẩm hỗ điều trị gãy xương.  Vì vậy bài viết này sẽ kể tên một số loại thực phẩm hỗ trợ chữ gãy xương nhanh chóng.   
Tiết lộ cách chữa gãy xương mắt cá chân  các vấn đề liên quan
Tiết lộ cách chữa gãy xương mắt cá chân các vấn đề liên quan

Gãy xương mắt cá chân là một trong các tai nạn thường xảy ra bởi nhiều nguyên nhân như té ngã, bước hụt chân, tai nạn lao động, tai nạn giao thông,...Và có thể xảy ra ở mọi đối tượng. Việc điều trị gãy xương mắt cá chân là đa dạng. Nó phụ thuộc vào kiểu gãy, mức độ gãy. 
Cách điều trị, chữa gãy xương bàn chân hiệu quả
Cách điều trị, chữa gãy xương bàn chân hiệu quả

Có thể nói, mỗi ngày ta sử dụng đôi bàn chân để đi đây đi đó, đi đến những vùng đất mới, mở ra cho ta nhiều tri thức hữu ích. Chính vì thế, một khi đôi bàn chân bị chấn thương, đặc biệt là tình trạng gãy xương sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi muốn giới thiệu đến với mọi người một số thông tin và cách chữa gãy xương bàn chân hiệu quả để có cách phòng tránh.
Tìm hiểu dấu hiệu và cách chữa gãy xương chân
Tìm hiểu dấu hiệu và cách chữa gãy xương chân

Gãy xương chân là một trường hợp thường xuyên xảy ra trong đời sống, bao gồm các nguyên nhân đến từ té ngã, tai nạn giao thông, chấn thương thể thao hay hoạt động quá mức. Việc điều trị gãy xương chân nếu không thực hiện đúng cách sẽ để lại nhiều di chứng, khiến việc di chuyển, đi lại về sau của bệnh nhân gặp khó khăn. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ thông tin đến bạn tất tần tật các vấn đề liên quan đến gãy xương chân cũng như cách chữa gãy xương chân.  
Một số thông tin về cách chữa gãy xương đòn bạn cần biết
Một số thông tin về cách chữa gãy xương đòn bạn cần biết

Cùng Kihala tìm hiểu qua bài viết bên dưới để được cung cấp các thông tin liên quan đến cách chữa gãy xương đòn cũng như tất tần tật các kiến thức xoay quanh vấn đề này. Từ đó có thêm nguồn kiến thức để trang bị cho bản thân đề phòng trường hợp khi bị gãy xương
Tìm hiểu chữa gãy xương bằng thảo dược gì?
Tìm hiểu chữa gãy xương bằng thảo dược gì?

Gãy xương là trường hợp đáng tiếc xảy ra trong quá trình vận động của con người. Việc chữa gãy xương ngày nay được biết đến với nhiều phương pháp khác nhau, trong đó chữa gãy xương bằng thảo dược được xem là một trong các phương pháp nhiều người áp dụng. Kihala sẽ bật mí cho bạn trong bài viết này các công thức chữa trị khi bị gãy xương từ những loại cây thảo dược. Cùng xem qua!
Bật mí một số cách giảm bầm tím trên người theo tự nhiên
Bật mí một số cách giảm bầm tím trên người theo tự nhiên

Những lần vô tình trượt chân té ngã hay va phải một vật cứng sẽ để lại những vết bầm trên da. Nếu không biết cách chữa chúng sẽ bám trụ trên da rất lâu, gây bất tiện và mất thẩm mỹ cho chúng ta. Vì vậy bài viết này sẽ bật mí cho các bạn một số một số cách giảm bầm tím trên người theo tự nhiên
Bí quyết làm tan các vết bầm tím trên da nhanh chóng
Bí quyết làm tan các vết bầm tím trên da nhanh chóng

Những vết bầm tím trên cơ thể không còn là điều xa lạ với chúng ta khi mỗi ngày ta tiếp xúc và va chạm với nhiều vật dụng khiến cho bề mặt tiếp xúc đôi khi xảy ra chấn thương nhẹ. Vậy làm thế nào để giảm bầm tím một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để mang lại làn da như lúc ban đầu? Hãy cùng Kihala tìm hiểu một số cách thức, phương pháp qua bài viết dưới đây để phần nào hiểu hơn về chúng nhé!

Hiển thị 1 - 9 / 16 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng